รายละเอียด Perk ใน Call of duty 6 (2/3)

Posted by kobesilk On วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 0 ความคิดเห็น


Perk ในระบบ Multiplayer (2/3)


มาต่อกันที่ Slot ที่ 2 นะครับStopping Power | Stopping Power Pro (ใช้ได้ทันที)

ความสามารถ: ทำให้กระสุนเรามีความแรงยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าศัตรูตายง่ายกว่าเดิมอย่างมากเลยแหละ

ระดับโปร: กระสุนของเราจะมีผลต่อเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินมากขึ้น (กว่าจะยิงมันร่วง เราก็ร่วงไปหลายทีละ)

วิธีจะได้ระดับโปร:

ความคิดเห็นของแอดมิน: เป็น Perk ที่น่าสนใจอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ครับ เพราะเพิ่มความแรงให้กับปืนของเราอย่างมาก ไม่ว่าจะใช้คู่กับปืนอะไรก็ดูดีไปหมด Perk นี้ ถ้ายังไม่รู้จะใช้อะไรดี ลองใช้ Perk นี้ไปพลาง ๆ ก่อนก็ได้ครับLightweight | Lightweight Pro (ใช้ได้ทันที)

ความสามารถ: ทำให้เราเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น ยิ่งพวกปืนเบา ๆ นี่วิ่งฉิวเลยครับ

ระดับโปร: จะสามารถเล็งได้เร็วกว่าชาวบ้าน หลังจากที่เราวิ่งมา ปกติแล้วถ้าเราวิ่งแล้วจะเล็งได้ช้ามากครับ การใช้ Perk นี้ก็จะช่วยได้จ้า

วิธีจะได้ระดับโปร:

ความคิดเห็นของแอดมิน: ค่อนข้างเหมาะกับสายที่ต้องการการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว เช่น พวกวิ่งเอามีดไปแทงเค้า หรือใครใช้ปืนหนัก ๆ จะใส่ Perk นี้เพื่อทดแทนข้อด้อยก็ได้เหมือนกันครับHardline | Hardline Pro (ใช้ได้ทันที)

ความสามารถ: ลดจำนวน Kill Streak(ฆ่าศัตรูติดต่อกันโดยที่เราไม่ตาย) มา 1 เช่น UAV ปกติเราต้องการ 3 Kill Streaks ก็จะเหลือแค่ 2 ครับ

ระดับโปร: ลดจำนวน Death Streak(ตายติดต่อกัน โดยไม่ได้ฆ่าใครเลย) มา 1

วิธีจะได้ระดับโปร:

ความคิดเห็นของแอดมิน: สำหรับพวกที่ชอบพึ่งอุปกรณ์ Predator Missile, UAV, Chopper, Harrier ทั้งหลายแหล่ แนะนำเลยครับ Perk นี้ ช่วยคุณได้มากทีเดียว แม้ว่าจะลดแค่ 1 ก็ตามCold-Blooded | Cold-Blooded Pro

ความสามารถ: ไม่โดนตรวจจับจาก UAV, Thermal, เครื่องบิน และ ป้อมปืน Sentry Gun แทบจะไม่มีใครเห็นคุณเลยนอกจาก Heart Beat Sensor อย่างเดียวครับ

ระดับโปร: เมื่อโดนเอาเมาส์เล็งมาที่ตัวคุณ จะไม่ขึ้นชื่อและไม่ขึ้นเป้าว่าเราเป็นศัตรู

วิธีจะได้ระดับโปร:

ความคิดเห็นของแอดมิน: พวกที่ชอบซ่อนตัวตามพงหญ้าจงใช้โดยพลัน เพราะมันจะป้องกันคุณจากการโดนตุ๋ยได้อย่างดี หรือใครที่ชอบไปตุ๋ยคนอื่นก็ใช้ได้นะครับ แนะนำๆDanger Close | Danger Close Pro

ความสามารถ: เพิ่มแรงระเบิดให้กับวัตถุระเบิดที่คุณใช้ ทั้งระเบิดมือ Frag หรือ Sticky, Grenade Launcher, RPG, Claymore และ AC130 Gun ก็ได้เหมือนกันนะ

ระดับโปร: เพิ่มความแรงให้กับเหล่าเครื่องบินที่เราเรียกมา เดิมทีก็แรงอยู่ละ เพิ่มไปอีกหน่อยจะเป็นไร

วิธีจะได้ระดับโปร:

ความคิดเห็นของแอดมิน: Perk นี้เพิ่มแรงระเบิดได้มากโขเชียวครับ อย่าดูถูกไป โดนทั้งฝ่ายศัตรูและตัวเราเองด้วยนะครับ อย่าลืมจบไปแล้วนะครับ สำหรับ Perk Slot ที่ 2

0 ความคิดเห็น to รายละเอียด Perk ใน Call of duty 6 (2/3)

แสดงความคิดเห็น